Bảng giá máy vặt lông gà vịt mới nhất 2022

Mua máy vặt lông gà ở đâu tại HCM

Máy vặt lông gà giá bao nhiêu? Đây là vấn đề được người tiêu dùng, tiểu thương, hộ gia đình và chủ cơ sở giết mổ quan tâm nhất hiện nay. Bài viết này tổng hợp bảng giá máy vặt lông gà vịt của Cơ khí Tân Thịnh Vượng mới nhất năm 2022, giúp người dùng tiện so sánh và lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Cơ sở sản xuất máy vặt lông gà vịt

Những yếu tố nào quyết định đến giá của một chiếc máy vặt lông gà vịt?

Mỗi đơn vị khác nhau cung cấp các sản phẩm được làm bằng chất liệu, kiểu dáng và kích thước khác nhau. Do đó, giá thành sản phẩm cũng khác nhau. Tìm hiểu xem giá máy vặt lông gà phụ thuộc vào những yếu tố nào để giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý với giá cả phải chăng.

Chất liệu

Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá thành của máy vặt lông gà vịt. Sản phẩm làm từ vật liệu chất lượng cao nhất có giá cao hơn so với sản phẩm làm từ vật liệu rẻ hơn.

Đối với dây chuyền sản xuất máy vặt lông gà vịt, chúng tôi cung cấp ra thị trường hai dây chuyền sản xuất chính đó là inox 304 và inox 201. Sản phẩm inox 304 có giá thành cao hơn vì dòng inox này không bị gỉ, không bị ăn mòn và luôn sáng bóng. ngay cả khi gặp nước. 

 

Năng suất máy vặt lông gà vịt 

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến giá thành máy là năng suất. Năng suất máy được quyết định bởi quy mô của cơ sở. Nói một cách đơn giản, mỗi mẻ máy sẽ vặt được bao nhiêu con gà, con vịt.

Các loại máy có kích thước và công suất khác nhau, giá thành tương ứng cũng khác nhau. Máy càng lớn thì năng suất càng cao và giá càng cao. 

Nguồn gốc

Nơi xuất xứ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá máy vặt lông gà vịt. Máy vặt lông gà vịt của Trung Quốc thường rẻ hơn máy nội địa Việt Nam, nhưng chất lượng thì lại kém hơn.

Bảng giá máy vặt lông gà vịt mới nhất 2022 tại Cơ khí Tân Thịnh Vượng

Tên Sản Phẩm Công Suất Năng Suất Giá
Máy Vặt Lông Đường Kính 55cm 1,5 HP 1-3 Con 6.000.000
Máy Vặt Lông Đường Kính 60cm 1,5 HP 2-4 Con 6.500.000
Máy Vặt Lông Đường Kính 65cm 1,5 HP 3-5 Con 7.000.000
Máy Vặt Lông Đường Kính 70cm 1,5 HP 4-6 Con 8.000.000
Máy Vặt Lông Đường Kính 80cm 2 HP 5-8 Con 10.000.000
Máy Vặt Lông Đường Kính 90cm 2 HP 6-10 Con 13.000.000
Máy Vặt Lông Đường Kính 100cm 3 HP 7-15 Con 15.000.000
Máy Vặt Lông Đường Kính 120cm 5 HP Dê 30Kg – 35Kg 20.000.000
Máy Vặt Lông Đường Kính 130cm 5 HP Dê 40Kg – 50Kg 25.000.000
Máy Vặt Lông Đường Kính 150cm 5 HP Dê 60Kg – 80Kg 29.000.000

So sánh giá máy vặt lông gà vịt

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy vặt lông gà vịt ngày càng lớn của khách hàng. Sản lượng sản xuất và bán hàng cho các dòng thiết bị này cũng đang tăng lên. Mỗi chiếc bán ra đều có giá hợp lý dựa trên nguyên liệu sản xuất, chi phí nhân công, chi phí quảng cáo và lợi ích kinh doanh.

So sánh giữa giá đơn vị bán và nơi sản xuất, người dùng nhận thấy giá sản phẩm trong nước sẽ cao hơn. Hay những chiếc máy vặt lông gà vịt mới luôn có giá cao hơn những dòng cũ. Sở dĩ có sự khác biệt này nằm ở chất lượng và chiến lược kinh doanh của từng cửa hàng.

Những điều cần lưu ý khi mua máy vặt lông gà vịt 

Nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau để đáp ứng nhu cầu. Bên cạnh những đơn vị có uy tín trên thị trường, chúng tôi cung cấp những sản phẩm tốt giá rẻ. Nhiều công ty đánh lừa người tiêu dùng bằng cách cung cấp các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.

Muốn mua được sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu với giá cả phải chăng, hãy áp dụng ngay những mẹo chọn hàng sau đây.

Chọn công suất và kích thước máy phù hợp

Năng suất và kích thước là hai tiêu chí quyết định máy vặt lông gà vịt có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Hơn nữa, hai yếu tố này cũng ảnh hưởng đến giá của sản phẩm.

Dòng thiết bị này mang đến sự lựa chọn sản phẩm với nhiều kích thước khác nhau: Máy nhổ lông từ 50cm đến 80 cm. Kích thước từ nhỏ đến lớn đáp ứng công suất làm sạch từ 1 đến 10 con. Kích thước nhỏ hơn, công suất nhỏ hơn, vật liệu chế tạo ít hơn, giá thành rẻ hơn và ngược lại.

Vì vậy, trước khi quyết định mua sản phẩm, bạn nên xác định yêu cầu sử dụng máy, công suất, kích thước phù hợp với địa điểm kinh doanh của mình. Không có sự lãng phí trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Chọn theo vật liệu máy

Máy vặt lông gà vịt chủ yếu được gia công và sản xuất bằng inox. Vì inox 304 là dòng cao cấp nhất nên giá thành cao hơn các sản phẩm inox 201 và 403.

Thành phần inox 304 có chứa 8% niken giúp cải thiện khả năng chống ăn mòn khi hoạt động trong môi trường nước. Nó tạo ra độ sáng bóng ban đầu của vật liệu mà không bị lõm ngay cả khi bạn tác dụng lực. Ngoài ra, tuổi thọ của sản phẩm thường từ 10 năm trở lên.

Lựa chọn các thương hiệu lớn. 

Nếu bạn muốn một sản phẩm chất lượng luôn bền đẹp sáng bóng và có tuổi thọ cao thì nên sử dụng mẫu sản phẩm inox 304 và chọn những thương hiệu lớn

Những thương hiệu nổi tiếng, có tên tuổi trên thị trường là địa chỉ đáng để bạn lựa chọn khi quyết định mua máy vặt lông gà vịt , bởi những đơn vị này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm. Họ hiểu nhu cầu của bạn và tư vấn cho bạn những sản phẩm có kích thước và năng suất phù hợp với quy mô của công ty bạn.

Thêm vào đó, bạn không phải lo lắng về giá cả sản phẩm của mình với những thương hiệu lớn đã công bố giá rõ ràng. Mặt khác, mức giá này thường rẻ hơn các đơn vị khác do chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối, không qua trung gian và không tốn chi phí quảng cáo. 

Xem thêm :

Địa chỉ bán máy vặt lông gà tại HCM

Cơ sở sản xuất nồi nấu phở điện 

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TÂN THỊNH VƯỢNG

VP: A7/15 đường Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh (Mặt tiền đường Võ Văn Vân).

Xưởng SX: A7/15 đường Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh (Mặt tiền đường Võ Văn Vân).

Tel: 093 88888 51

Email: cokhi888.com@gmail.com

Website: www.tanthinhvuong888.comwww.cokhi888.com

 

Trả lời

093 88888 51
icons8-exercise-96 chat-active-icon