Công dụng của Máy Vặt Lông Gà Vịt

Hãy cũng công ty Cơ Khí Tân Thịnh Vượng tìm hiểu về Công dụng của Máy Vặt Lông Gà Vịt.

Máy vặt lông gà. vịt
Máy vặt lông gà. vịt

Các nhà máy chế biến gà, vịt mỗi ngày phải giao hàng trăm con gà, vịt cho các nhà hàng. Vì vậy, việc đầu tư cho việc sử dụng máy vặt lông là rất cần thiết. Chiếc máy này sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình xử lý lông và tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí. Vậy công dụng của máy vặt lông gà vịt này là gì?. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại máy thần thánh này nhé.

Công dụng của máy vặt lông gà, vịt
Công dụng của máy vặt lông gà, vịt
  • Cải thiện năng suất – tăng doanh số bán hàng

=> Ở trại gia cầm được cho là có giá 10 – 20 nghìn đồng một con nếu được thuê mổ, và là phương pháp thủ công và mất 20-30 phút cho mỗi gia cầm. Nhưng với máy thì mọi thứ còn tốt hơn vì bạn chỉ cần cho chúng vào lồng và đợi máy quay khoảng một phút là gà / vịt đã được làm sạch, lông gà vịt không những được nhổ sạch mà còn được làm sạch nhanh chóng và dễ dàng. Máy vặt lông sẽ giúp chúng ta đỡ vất vả mà khách không phải đợi lâu. Rất tiện lợi khi sử dụng thiết bị này trong nhà nếu nhà hay có đám giỗ hoặc có đám cưới

  • Chuyên nghiệp hơn

=> Xây dựng mối quan hệ tin cậy với khách hàng luôn là yêu cầu cơ bản đối với các hộ kinh doanh. Làm sạch lông gà bằng máy không chỉ nhanh chóng mà còn tiện lợi cho cả người bán và người mua. Không sử dụng hóa chất có hại – Không lộn xộn! Các thiết bị hiện đại làm cho doanh nghiệp của bạn trông chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

  • An toàn và hiệu quả cho người sử dụng

=> Không sử dụng hóa chất hay chất độc hại, quy trình làm việc hoàn toàn khép kín, an toàn cho người tiêu dùng và người sử dụng. Sau khi làm mềm lông bằng cách chần qua nước sôi, chúng được đưa vào buồng làm việc. Tại đây, khi quay lồng, các gai cao su này có tác dụng làm sạch lông, tỷ lệ làm sạch là khoảng 90% đối với gà và khoảng 80% đối với lông vịt (trừ những con quá nhỏ).

=> Sau khi làm sạch, toàn bộ lông được thoát ra bên ngoài qua hệ thống thoát nước dưới cửa tầng. Hệ thống đường ống kết nối với nguồn nước bên ngoài cung cấp nước trực tiếp cho gà, vịt trong chuồng.

công dụng của máy vặt lông gà vịt
Công dụng của máy vặt lông gà vịt

Trên đây là công dụng của máy vặt lông gà vịt với nhiều tính năng hấp dẫn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua máy vặt lông hay liên hệ ngay với Cơ Khí Tân Thịnh Vượng

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TÂN THỊNH VƯỢNG

VP: 1A41 Trần Văn Giàu xã Phạm Văn Hai huyện Bình Chánh TPHCM

Xưởng SX: 1A41 Trần Văn Giàu xã Phạm Văn Hai huyện Bình Chánh TPHCM

Tel: 093 88888 51

Email: cokhi888.com@gmail.com

Website: www.tanthinhvuong888.com

Trả lời

093 88888 51
icons8-exercise-96 chat-active-icon