Công dụng của Nồi Nấu Phở

Việc sử dụng nồi nấu phở hiện đại mang lại rất nhiều công dụng, có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức của con người so với việc sử dụng các nồi nấu phở truyền thống. Việc sử dụng nồi nấu phở hiện đại mang lại rất nhiều công dụng, có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức của con người so với việc sử dụng các nồi nấu phở:

=> Nắp nồi nấu phở có tay cầm nên không gây khó khăn cho người nấu khi mở nắp lấy nước dùng, và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

=> Sử dụng hoàn toàn bằng điện nên nồi rất tiện dụng và tiết kiệm được nhiều chi phí. Bạn không cần phải tốn bất kỳ một chi phí nào mà cũng có được nồi phở thơm ngon hoặc nồi hủ tiếu ưng ý.

=> Các công đoạn từ ninh, hầm xương, nấu nước dùng đều được đảm bảo sạch sẽ tuyệt đối mà không gây bất cứ làn khói nào. Chính vì vậy mà vô cùng đảm bảo an toàn, và không hề gây độc hại cho sức khỏe.

=> Dùng bằng điện nên thời gian nấu sẽ được rút ngắn hơn trước rất nhiều. Bạn sẽ không mất thời gian để nhóm lửa, canh nồi… vì tất cả đều được thực hiện theo cơ chế hoà tự động hoàn toàn.

=> Do sử dụng bằng điện hoàn toàn nên sẽ giúp bạn đảm bảo được hương vị của nồi nước dùng mà không gây cảm giác bị ám khói như trước đây nữa.

=> Thành phần chế tạo từ 100% inox 304 nên có độ bền cao cùng khả năng chống gỉ sét. Ngoài ra nồi nấu phở còn có thiết kế 2 lớp trong đó gồm có 1 lớp foam cách nhiệt.

=> Thanh nhiệt được gắn vào nồi có công suất cao, có khả năng rút ngắn thời gian đun sôi nước và tiết kiệm năng lượng điện.

=> Nồi được trang bị một hộp điều khiển tách rời gồm nhiều tính năng để tăng nhiệt độ, điều chỉnh công suất,.. đảm bảo an toàn hơn cho người dùng.

=> Van xả dưới đáy nồi tiện lợi nên sau khi nấu xong có thể vệ sinh nồi một cách dễ dàng.

=> Thể tích nồi đa dạng, nhiều kích thước có thể đặt theo yêu cầu nên có thể phục vụ được nhu cầu cho các cửa hàng kinh doanh có quy mô lớn, vừa và nhỏ.

=> Có quai cầm rất chắc chắn kết hợp gồm 4 chân vững vàng.

Tất cả các công dụng kể trên cho ra thành phẩm là một nồi nước dùng siêu thơm ngon. Mặc dù tên gọi là nồi nấu phở nhưng nồi này có thể nấu bất kỳ món ăn nào từ hủ tiếu, bún bò hay thậm chí là nấu bánh chưng và nhiều món ăn khác. Từ đoạn từ nấu sôi, cho đến ninh xương đều diễn ra 1 cách dễ dàng mà không hề có một làn khói nào bay ra. Ngoài ra còn giúp đảm bảo sức khỏe an toàn cho người dùng – điều mà bất kì ai cũng sẽ quan tâm trên hết.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua Nồi Nấu Phở hay liên hệ ngay với Cơ Khí Tân Thịnh Vượng

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TÂN THỊNH VƯỢNG

VP: 1205C Đường Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh

Xưởng SX: 1205C Đường Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh

Tel: 093 88888 51

Email: cokhi888.com@gmail.com

Website: www.tanthinhvuong888.com

Trả lời

093 88888 51
icons8-exercise-96 chat-active-icon