Hướng dẫn sử dụng Máy Vặt Lông Gà Vịt

Máy vặt lông có thiết kế nhỏ gọn. Các bộ phận được kết nối chặt chẽ với nhau. Sử dụng máy vặt lông dễ dàng chỉ cần cắm vào nguồn điện. Nhưng để đảm bảo máy được bền và luôn hoạt động ổn định. Bạn cần thực hiện đúng các thao tác thủ công sau:

Bước 1: Kiểm tra hoạt động của máy

=> Trước mỗi lần sử dụng thì bạn nên kiểm tra khả năng của máy. Chỉ cần cắm điện vào máy, bật nó lên và nó sẽ hoạt động bình thường trong vài giây. Động cơ sẽ không phát ra tiếng ồn khi máy chạy ổn định. Máy chạy êm, quay đều và đạt tốc độ tiêu chuẩn.

=> Luôn nhớ rằng bánh đà và động cơ không bị kẹt hoặc bị kẹt. Nếu bạn bị bắt nhầm, phần mô tơ sẽ bị cháy. Việc sửa chữa rất mất thời gian và tốn kém.

=> Đổ đầy nước vào hộp vệ sinh và kiểm tra xem ống thoát nước lò xo có bị tắc hay không. Khi tất cả các bộ phận đã ổn định, bạn có thể sử dụng máy nhổ lông để hoàn thành công việc.

Bước 2: Sơ chế Thịt gà Thịt Vịt

=> Dùng một chiếc nồi lớn, bắc lên bếp và để lửa nhỏ cho đến khi nước sôi mạnh. Chọn gà vịt tươi ngon. Nhanh chóng cắt tiết gà và nhúng trực tiếp vào nồi đã có sẵn.

=> Lưu ý lượng nước sao cho ngập thân gà. Hơi nóng của nước sẽ làm sáng lớp da bên ngoài và làm giãn các lỗ chân lông trên da. Nếu gà chưa chần qua nước sôi, khi cho vào máy không thể lật được, đồng thời ma sát quá mạnh da gà cũng bị rách.

Bước 3: Vận hành máy hoạt động

Đặt gà đã nấu qua nước sôi. Số lượng gà nên vừa phải, không quá đông. Khi chặt, gà bật ra với một lực quay lớn. Ngược lại, cho vào quá nhiều sẽ khiến máy chật chội và khó vệ sinh lông kỹ lưỡng.

Bật công tắc và cho máy chạy. Mở đường ống cấp nước để cấp nước vào máy khi gà thịt đang hoạt động. Một lựa chọn thứ hai là sử dụng một cái gáo để đổ nước trực tiếp vào lồng máy. Nước có tác dụng làm sạch lồng và cuốn trôi các phần lông đã được vặt. Cho máy chạy khoảng 1-2 phút bạn sẽ được những chú gà tươi ngon đã được làm sạch kỹ càng.

Bước 4: Làm sạch và bảo quản

Gà đã được xử lý bằng máy được vận chuyển đến nhà vệ sinh và đóng bao. Tại đây, chỉ một nhóm 5-7 công nhân làm sạch lông tơ còn bị bám trên gà.

máy vặt lông

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua máy vặt lông hay liên hệ ngay với Cơ Khí Tân Thịnh Vượng

>>Xem thêm công dụng máy vặt lông

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TÂN THỊNH VƯỢNG

VP: 1205C Đường Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh

Xưởng SX: 1205C Đường Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh

Tel: 093 88888 51

Email: cokhi888.com@gmail.com

Website: www.tanthinhvuong888.com

093 88888 51
icons8-exercise-96 chat-active-icon