Bảng giá máy vặt lông gà mới nhất năm 2023

Mua máy vặt lông gà giá rẻ

Bạn đang tìm thông tin về bảng giá máy vặt lông gà? Vậy thì hãy đến với Cơ Khí Tân Thịnh Vượng – công ty chuyên cung cấp các loại máy vặt lông chất lượng cao, giá cả phải chăng được nhiều khách hàng tin dùng.

Lợi ích của việc sử dụng máy vặt lông gà 

Máy vặt lông sử dụng điện xoay chiều mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. 

Tiết kiệm thời gian và công sức, 

Khách hàng không cần phải nhổ lông gà bằng tay mà chỉ cần sử dụng máy vặt lông, quá trình nhổ sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng loại máy này quý khách sẽ được tiết kiệm một khoản chi phí cực cao vì khách hàng không cần thuê nhân công vặt lông gà mà có thể tự làm công việc này, mà chi phí đầu tư ban đầu rất thấp.

Máy vặt lông gà
Máy vặt lông gà

An Toàn

Máy được thiết kế tiên tiến, hiệu suất làm việc cao, an toàn khi sử dụng, không gây tổn thương đến lớp lông dưới da của gà. Điều này giúp nâng cao giá trị sản phẩm và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Tăng hiệu quả cao

Cuối cùng, việc sử dụng máy vặt lông gà Cơ Khí Tân Thịnh Vượng còn có thể giúp nâng cao hiệu quả sản xuất, đáp ứng nhu cầu sản xuất, vận hành trong thời gian ngắn, tạo lợi nhuận cao cho thương nhân.

Máy vặt lông
Máy vặt lông

Bảng giá máy vặt lông gà mới nhất năm 2023

Cơ Khí Tân Thịnh Vượng với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp máy vặt lông, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo hiệu suất ổn định và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và khai thác tối đa lợi ích của sản phẩm, chúng tôi cung cấp bảng báo giá máy vặt lông tại Cơ Khí Tân Thịnh Vượng như sau:

Tên Sản Phẩm Công Suất Năng Suất Giá
Máy Vặt Lông Đường Kính 55cm 1,5 HP 1-3 Con 6.000.000
Máy Vặt Lông Đường Kính 60cm 1,5 HP 2-4 Con 6.500.000
Máy Vặt Lông Đường Kính 65cm 1,5 HP 3-5 Con 7.000.000
Máy Vặt Lông Đường Kính 70cm 1,5 HP 4-6 Con 8.000.000
Máy Vặt Lông Đường Kính 80cm 2 HP 5-8 Con 10.000.000
Máy Vặt Lông Đường Kính 90cm 2 HP 6-10 Con 13.000.000
Máy Vặt Lông Đường Kính 100cm 3 HP 7-15 Con 15.000.000
Máy Vặt Lông Đường Kính 120cm 5 HP Dê 30Kg – 35Kg 20.000.000
Máy Vặt Lông Đường Kính 130cm 5 HP Dê 40Kg – 50Kg 25.000.000
Máy Vặt Lông Đường Kính 150cm 5 HP Dê 60Kg – 80Kg 29.000.000

 

Chúng tôi cam kết giá tốt nhất thị trường và luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, các sản phẩm máy vặt lông của Cơ Khí Tân Thịnh Vượng đều có hạn sử dụng từ 6-12 tháng tùy theo từng dòng máy, khách hàng yên tâm sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng máy vặt lông gà của Cơ Khí Tân Thịnh Vượng

Để sử dụng máy vặ lông Cơ Khí Tân Thịnh Vượng hiệu quả và đạt kết quả tốt nhất, khách hàng cần lưu ý những hướng dẫn sau:

Bước 1: Chuẩn bị

Trước khi sử dụng máy vặt lông, khách hàng cần rửa sạch bộ phận cắt của máy bằng chất khử trùng và lau khô. Đồng thời, gà cần được rửa sạch bằng nước và lau khô trước khi vặt lông.

Bước 2: Chọn tốc độ và lực ép phù hợp

Máy vặt lông Cơ Khí Tân Thịnh Vượng được thiết kế với nhiều tốc độ và mức áp suất khác nhau, bạn cần lựa chọn tốc độ và áp suất phù hợp với loại gà và độ dày của lông.

Bước ba: Bắt đầu vặt lông

Sau khi chọn được tốc độ và lực ép phù hợp, bạn cho gà vào khay máy và bật công tắc để bắt đầu vặt lông. Chú ý không cho quá nhiều gà vào cùng một lúc để không làm kẹt máy, giảm hiệu quả của máy.

Bước 4: Vệ sinh máy

Sau khi hoàn thành công việc vặt lông, khách hàng cần tắt máy, vệ sinh sạch sẽ bộ phận cắt và khay bằng dung dịch sát khuẩn và lau khô.

Qua những mô tả trên, Cơ Khí Tân Thịnh Vượng hy vọng quý khách hàng có thể sử dụng máy vặt lông gà của chúng tôi một cách hiệu quả và an toàn. 

Máy vặt lông gà vịt
Máy vặt lông gà vịt

Cơ Khí Tân Thịnh Vượng cung cấp máy vặt lông gà, vịt giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh máy vặt lông gà, đơn vị Cơ Khí Tân Thịnh Vượng đã không ngừng nghiên cứu, phát triển và cải tiến sản phẩm của mình để đáp ứng sự đa dạng của thị trường.

Tất cả các sản phẩm tại chúng tôi đều áp dụng máy móc thiết bị tiên tiến, quy trình sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng. Ngoài ra, giá thành sản phẩm Cơ Khí Tân Thịnh Vượng cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo tính sẵn sàng và giá trị của sản phẩm.

Để đảm bảo khách hàng được hưởng mức giá máy vặt lông tốt nhất, đơn vị Cơ Khí Tân Thịnh Vượng thường xuyên cập nhật cho khách hàng các chương trình khuyến mãi, tặng thưởng hấp dẫn. Khách hàng có thể quan tâm đến thông tin trên website https://tanthinhvuong888.com/.

Như vậy, giá máy vặt lông gà là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn thiết bị chế biến thực phẩm. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

Xem thêm: Máy vặt lông gà vịt giá rẻ và những thông tin mà bạn nên biết

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TÂN THỊNH VƯỢNG

VP: A7/15 đường Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh (Mặt tiền đường Võ Văn Vân).

Xưởng SX: A7/15 đường Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh (Mặt tiền đường Võ Văn Vân).

Tel: 093 88888 51

Email: cokhi888.com@gmail.com

Website: www.tanthinhvuong888.comwww.cokhi888.com

Trả lời

093 88888 51
icons8-exercise-96 chat-active-icon